0 Cart

Phật gia giảng rằng chúng sinh ai cũng có ‘Phật tính’, tức là ai trong chúng ta cũng tiềm ẩn mối liên hệ tâm linh với Phật. ‘Phật tính’ là bản chất vốn có của chúng sinh. 

Trong TÂM có Phật chính là Phật duyên. Nhìn thấy hình ảnh của Phật, tìm về Phật, hay được dẫn dắt đến đây với lòng hoan hỉ cũng chính là bạn đang có duyên với Phật. 

Shop Phật Bản Mệnh  – Anahata: 

Sứ mệnh của chúng tôi là “Gieo duyên lành” đến với bạn.

Chúng ta đến với nhau cũng chính là “duyên”, tôi vui và khách hàng dùng sản phẩm tốt, thấy lòng bình an lạ, thấy mọi việc bỗng dưng thuận lợi hơn nhiều, thấy hạnh phúc hơn – thế là mãn nguyện. Phật Bản Mệnh – Anahata ra đời bằng tình yêu, bản chất của tình yêu chỉ lan tỏa những điều tốt đẹp.

Đời người đầy rẫy ưu phiền

Tâm ta có Phật… nên lòng thảnh thơi.

– Shop Phật Bản Mệnh – Anataha là cơ sở DUY NHẤT cung cấp sản phẩm Phật Bản Mệnh CAO CẤP trong nhiều năm, chất lượng sản phẩm được đánh giá bởi trung tâm nghiên cứu và kiểm định đá quý được tổng cục tiêu chuẩn – đo lường chất lượng của nhà nước công nhận.

Đối với shop, chất lượng sản phẩm luôn phải đứng đầu. Khi đeo Phong thủy, may mắn đem lại là do năng lượng tốt của đá tự nhiên, vì thế nếu không phải là đá tự nhiên hoặc loại đá có năng lượng thấp sẽ gây tắc nghẽn, ứ đọng dòng chảy của các nguồn năng lượng hoặc tệ hơn là tạo ra các năng lượng tiêu cực xung quanh bạn (do sự cộng hưởng).

– Mỗi sản phẩm của shop đều có riêng 1 phiếu kiểm định đá quý tự nhiên. Phiếu kiểm định luôn được gửi kèm sản phẩm cho khách với mã số riêng biệt. Đây là sự đảm bảo cao nhất để xác định chất lượng đá.

Hiện trên thị trường đã có nhiều shop không uy tín lấy hình ảnh sản phẩm và phiếu kiểm định của shop để quảng cáo cho sp giá rẻ kém chất lượng

Chú ý: Từ tháng 1/2018 trong mỗi đơn hàng của shop đều có tấm thiệp màu xanh lá in chú Om Mani Padme Hum – là dấu hiệu nhận biết sp của shop Phật bản mệnh.

– Thiếp in chú Om Mani và nhạc thiền Om Mani (shop gửi cho khách sau khi nhận hàng) là bản quyền của riêng shop Phật Bản Mệnh, đây là một câu chú rất nổi tiếng có ý nghĩa hóa giải mọi tai nạn, đau khổ và đem lại sự an lành.

CAM KẾT:

  • Phật bản mệnh: 100% đá quý tự nhiên
  • Phật bản mệnh: 100% sản phẩm có kiểm định
  • Phật bản mệnh: 100% khách hàng hài lòng chất lượng dịch vụ.
  • Phật bản mệnh: 100% khách hàng thấy hiệu quả sau khi đeo

🌱 Mang Phật bên mình, hành thiện tránh ác, trời cao sẽ tự an bài những điều tốt đẹp nhất.

 ————-
Phật Bản Mệnh – Phong thủy đúng, Bình An Hạnh Phúc
#Fanpage: fb.me/phat ban menh.phong thuy dung
#inbox: m.me/phatbanmenh.phongthuydung
#website: www.phatbanmenh.info
#instagram: @phatbanmenh
#youtube: Phật Bản Mệnh
#hotline: 0168.991.9056

Shopping cart

0

No products in the cart.