0 Cart

Năm Tân Sửu 12 con giáp đeo Phật Bản Mệnh nào để được may mắn

🌱 Không phải tự nhiên bạn sinh ra vào năm này, ngày này, tháng này, bởi bố mẹ của bạn mà không phải là gia đình khác, tại nơi bạn sinh ra chứ không phải nơi nào khác.

Cuộc đời của chúng ta đã sớm được quy định bởi nghiệp quả. Đến một năm nào đó, nghiệp phải khởi lên. Cùng 1 năm nhưng ở một số con giáp – nghiệp là vận hạn, khó khăn, thử thách… chúng ta ai cũng đều phải trải qua (như chúng ta hay nói với nhau “năm nay năm hạn”, số của nó thế, ….)

🌱 TUỔI TÝ

– Sang năm 2021 người tuổi Tý thoát khỏi năm phạm Thái Tuế, vận trình sẽ đánh dấu những bước phát triển tích cực, đặc biệt là về sự nghiệp và tài lộc

– Năm Tân Sửu là năm mà người tuổi Tý bước vào “giai đoạn chuyển giao”. Một vài địa hạt, thậm chí bạn cảm thấy như cần phải “bắt đầu lại từ đầu”. Đây cũng là năm mà sự nghiệp trở thành ưu tiên hàng đầu. Một năm đầy những cơ hội để con giáp này khẳng định mình.

Người tuổi Tý nên đeo Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn:

– Khắc phục những tính xấu, tránh xa những rắc rối, nguy hại tiềm ẩn.

– Biết tin tưởng người khác và tận dụng điều đó để hỗ trợ cho mình.

– Sớm tìm đúng hướng đi trong sự nghiệp.

– Được quý nhân phù trợ và hạnh phúc viên mãn trong tâm thế tự do, tự tại.

=> Xem vận mệnh tuổi tý năm 2021

🌱 TUỔI SỬU

-Là năm cuối Tam Tai 2021, Vận trình của tuổi Sửu năm 2021 còn gặp khá nhiều trở ngại và thách thức, nhiều chuyện phiền muộn về tinh thần.

– Bản tính thận trọng và cẩn thận, do đó họ mất rất nhiều thời gian để cân nhắc trước khi bắt tay vào việc. Đây sẽ là năm mà bạn cảm nhận được hết sức nặng của trách nhiệm, một năm mà bản thân bạn cần phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba thông thường để hoàn thành bất cứ điều gì.

– Tuổi Sửu trong năm 2021 có phúc khí dồi dào, tiền bạc dẫu có thăng có trầm nhưng nhìn chung thu vẫn nhiều hơn chi, có khoản tích lũy khá cho bản thân.

🌱 Người tuổi Sửu nên đeo Phật Bản Mệnh Phật Bồ Tát Hư Không Tạng:

– Ban trí tuệ và độ mệnh cho người tuổi Sửu khắc phục được tính xấu của mình.

– Giúp cho cuộc sống của họ thêm phong phú, gia đình an khang. 

– Việc kết nối với người khác tốt hơn giúp Người tuổi Sửu sẽ có thêm nhiều mối nhân duyên mới.

– Vướng mắc trong hôn nhân được hóa giải, các mối quan hệ công việc cũng ngày càng tốt lên. 

=> Xem vận mệnh tuổi sửu năm 2021

🌱 TUỔI DẦN

-Tân Sửu là năm may mắn đối với tuổi Dần. Đây là năm của sự phát triển, sự thu nạp tri thức. Năm nay liên quan nhiều đến việc học hành, giúp tuổi Dần hướng đến một lối sống tích cực hơn.

-Trong năm có Chính Quan hỗ trợ công việc, giúp bản mệnh có được những biểu hiện tốt, vận quý nhân vượng, được lãnh đạo chú ý giúp đỡ, sự nghiệp cũng gặt hái được thành quả nhất định. 

-Năm Sửu, người tuổi Dần hiển tước quý hiển, ngoài việc thu được đại lợi trong đầu tư, họ còn được rất nhiều người giúp đỡ.

🌱 Người tuổi Dần nên đeo Phật Bản Mệnh Phật Bồ Tát Hư Không Tạng:

– Khắc phục được tính nóng giận, thô bạo, từ đó bình tâm và sáng suốt để đánh giá sự việc.

– Không bao giờ sờn lòng bỏ cuộc. 

– Phụ nữ tuổi Dần sẽ được quý nhân phù trợ, tránh khỏi những tổn thương, trở ngại trong cuộc sống, công việc hanh thông, tình cảm tốt đẹp.

=> Xem vận mệnh tuổi dần năm 2021

🌱 TUỔI MÃO

-Tử vi năm Tân Sửu dự đoán rằng những ngày tiếp tới mang đến cho người tuổi Mão niềm đam mê, sự ấm áp, tình yêu, niềm vui trong cuộc sống, cũng như mong muốn sáng tạo và làm những gì họ thích. Đây cũng là năm mà các mối quan hệ tình cảm đóng vai trò trọng tâm.

-Trong năm này, bất cứ việc gì, người tuổi Mão cũng nên hành động theo thực tế, không nên mơ mộng hão huyền, khi gặp khó khăn cần tự lực vươn lên, không nên trông chờ sự giúp đỡ của người khác.

🌱 Người tuổi Mão nên đeo Phật Bản Mệnh Phật Văn Thù Bồ Tát:

– Tỉnh táo, sáng suốt tiếp thu ý kiến của mọi người. 

– Phù hộ họ học hành, công danh sự nghiệp thành công.

– Tình yêu, hôn nhân bền đẹp. 

– Không mưu tính làm điều ác vẫn an hưởng vinh hoa, suốt đời may mắn thuận lợi 

=> Xem vận mệnh tuổi mão năm 2021

🌱 TUỔI THÌN

-Cuộc sống của người tuổi Thìn trong năm Tân Sửu sẽ có nhiều biến động, bạn sẽ cần phải nỗ lực hơn trong sự nghiệp của mình.

-So với tử vi 2020, công việc áp lực hơn, trách nhiệm càng nặng nề, nên đầu tư phát triển bản thân hơn về kỹ năng, chuyên môn và các mối quan hệ xã giao. Làm được điều đó mới có cơ may “lội ngược dòng”, phát triển sự nghiệp thêm phần rực rỡ, bất chấp hoàn cảnh tác động.

🌱 Người tuổi Thìn nên đeo Phật Phổ Hiền Bồ Tát:

 

– Dễ dàng thoát khỏi những tình huống bất trắc, tăng thêm sự tĩnh tâm và an bình, vượt lên mọi trở ngại để hướng đến cuộc sống tốt đẹp, đầy kiêu hãnh.

– Phật hộ mệnh cho tuổi Thìn thực hiện các ý tưởng lớn và những ước mơ vĩ đại trong cuộc đời. 

=> Xem vận mệnh tuổi thìn năm 2021

🌱 TUỔI TỴ

-Năm 2021 mang tới vận khí cát lành ở nhiều phương diện cho người tuổi Tỵ

-Đây là năm cho bạn cơ hội để xây dựng, cụ thể hóa một số mong muốn và ý tưởng cũ mà cho đến hiện tại vẫn chưa thể thực hiện được.

-Năm này, lợi thế quý giá nhất mà bạn có là giao tiếp, nhờ đó có thể cải thiện các mối quan hệ, giải quyết những mâu thuẫn cũ với gia đình và người thân

-Tuy nhiên, vẫn có sao Phi Liên chiếu mệnh, cho nên người tuổi Tỵ nên nhẫn nại hơn một chút, làm việc không nên cảm tính, tăng cường làm điều thiện để cải thiện sao xấu

🌱 Người tuổi Tỵ nên đeo Phật Phổ Hiền Bồ Tát:

– Dễ dàng thoát khỏi những tình huống bất trắc, tăng thêm sự tĩnh tâm và an bình. 

– Phật giúp họ tăng thêm trực giác để họ có thể tự tin để tin tưởng người khác, nhận được nhiều hơn sự giúp đỡ từ “quý nhân”. 

– Tự tin vượt lên mọi trở ngại để hướng đến cuộc sống tốt đẹp.

=> Xem vận mệnh tuổi tỵ năm 2021

🌱 TUỔI NGỌ

-Tân Sửu có thể là một năm tốt để người tuổi Ngọ tăng trưởng tài chính, mở rộng kinh doanh, đồng thời cũng là một năm chữa lành nội tâm bằng cách thấu hiểu tác động của những tổn thương tuổi thơ đối với cuộc sống của họ.

-Điểm sáng trong năm chủ yếu nằm ở phương diện tài lộc. Người làm công ăn lương có cơ hội tăng lương, người kinh doanh, buôn bán cũng đạt mức doanh thu mong đợi.

-Lại có Tử Vi đại cát tinh soi chiếu, mang tới vận quý nhân vượng, được người quyền thế giúp sức, nếu nỗ lực và kiên trì tới cùng, mưu sự cũng thành được đến bảy tám phần. 

🌱 Người tuổi ngọ nên đeo Phật Đại Thế Chí Bồ Tát bên mình:

– Ban cho họ trí tuệ, giúp tránh đi những phiền toái khiến cho họ mất đi năng lượng. 

– Dũng cảm tiến lên phía trước, công việc hanh thông.

– Gia đình hạnh phúc, tiền bạc đủ đầy, tự do tự tại.

=> Xem vận mệnh tuổi ngọ năm 2021

🌱 TUỔI MÙI

-Tân Sửu 2021 là năm đối xung với người tuổi Mùi, bởi thế sẽ là một năm có nhiều bài học và thử thách dành cho họ, nhiều cái cũ bị phá bỏ, có hao tài, tốn của, có thể phải chuyển đổi công tác, chuyển chỗ ở, viễn du, đề phòng bệnh tật, hạn lặt vặt…

-Người tuổi Mùi nên thuận theo sự thay đổi, tăng cường cảnh giác, tính toán chuẩn xác, có tinh thần đổi mới, xông pha để chuyển xoay thế vận trời đất. 

– Năm 2021 cũng mang tới không ít cơ hội để tuổi Mùi thể hiện cá tính và năng lực bản thân, khơi dậy ở tuổi Mùi tham vọng và sức chiến đấu mạnh mẽ.

🌱 Người tuổi MÙI nên đeo Như Lai Đại Nhật hộ mệnh:

– Ban sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp họ vượt qua mọi bi ai.

– Nắm bắt được cơ hội để tiến bước về phía trước. 

– Ngài giúp bạn luôn có cái nhìn sáng suốt trong mọi việc, không dễ dàng bị lôi kéo. 

– Được Phật hộ mệnh – tương lai tuổi Mùi vô cùng hiển đạt. 

=> Xem vận mệnh tuổi MÙI năm 2021

🌱 TUỔI THÂN

-Vận trình tổng quan cả năm nhìn chung khá cát lành. 

-Nhân duyên tốt, vừa thúc đẩy quan hệ xã giao hữu hảo, mở ra nhiều cơ hội làm quen với người quyền thế, nâng cao khả năng cạnh tranh trên quan lộ. Đồng thời cũng thúc đẩy tình duyên khởi sắc, gia đạo yên ổn hơn trước.

-Trong năm, các mối quan tâm liên quan đến lĩnh vực tài chính được chú trọng, chủ yếu trong khoảng thời gian đầu năm, đặc biệt là thu nhập nhờ công việc chính.

-Đây cũng là năm mà họ cần một khoảng riêng tư để tập trung cho chính mình.

🌱 Người tuổi Thân nên đeo Như Lai Đại Nhật hộ mệnh:

– Nhắc nhở họ không nên quá tự tin, nên dừng lại lắng nghe và suy nghĩ. 

– Phật giúp họ nắm bắt được nguồn năng lượng của mình. Dù có phải đối mặt với tình thế khó khăn nguy hiểm tới đâu họ cũng không hề dao động và giải quyết tốt đẹp.

=> Xem vận mệnh tuổi thân năm 2021

🌱 TUỔI DẬU

-Tử vi 2021 cho thấy, sang năm Tân Sửu, tuổi Dậu vận khí hanh thông, đón nhiều cát lành, thậm chí xuất hiện bước tiến mang tính đột phá ở nhiều phương diện.  

-Có thể nói, sang năm Tân Sửu, tuổi Dậu gặp được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, khi vừa có quý nhân vượng, sức phấn đấu vô cùng mạnh mẽ, đương số mưu sự lớn dễ thành, làm ăn thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư có thể thắng lớn.  

🌱 Người tuổi Dậu nên đeo Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh:

– Biết được con đường nào đúng sai và cơ hội đến, dùng trí tuệ của mình để thích ứng với cuộc sống, đem đến thành công. 

– Phật hóa giải những hậu quả từ tính cách của người tuổi Dậu gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xung quanh, thúc đẩy họ kiên trì đến cùng để đạt được mục tiêu lớn trong cuộc đời.

=> Xem vận mệnh tuổi dậu năm 2021

🌱 TUỔI TUẤT

-Tử vi tuổi Tuất năm 2021 báo hiệu một năm nhiều biến động, thăng trầm, vất vả ngược xuôi.

-May mắn vẫn có cát tinh hỗ trợ, trong gian khó, tuổi Tuất nhìn thấy không ít cơ hội vươn lên. Tuy nhiên, cơ hội chỉ đến với những ai chủ động nắm bắt và không ngừng nỗ lực đạt được. Nếu chỉ dựa vào may rủi, mưu sự khó mà thành.

-Đây là một năm quan trọng, khi những người tuổi này có cơ hội đặc biệt để thay đổi kế hoạch cho tương lai và tìm ra những hướng đi mới, cả trong cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp.

-Nên tránh xa những cuộc tranh cãi, suy nghĩ chín chắn trước khi nói bất cứ điều gì, bởi chúng có thể gây hại cho bạn.

🌱 Người tuổi TUẤT nên đeo Phật A Di Đà hộ mệnh:

– Có tầm nhìn xa trông rộng, tránh xa tiểu nhân lừa gạt.

– Ban năng lực ứng biến trước mọi nguy cơ sắp xảy ra.

– Giúp họ thoải mái chiêm nghiệm cuộc đời mà không còn phải cảnh giác, lo sợ – nói cách khác là hút về những mối duyên lành, hướng tới sống cuộc sống đầy đủ, viên mãn nhất.

=> Xem vận mệnh tuổi tuất năm 2021

🌱 TUỔI HỢI

-Xem tử vi 2021, tuổi Hợi không có nhiều hung tinh chiếu mệnh, vì thế mà xuyên suốt tử vi tuổi Hợi 2021 là cảm giác bình ổn, chưa có tín hiệu mang tính bùng nổ hay đột phá, nhưng cũng không thấy điều gì quá xấu xảy ra.

-Tử vi khoa học cho thấy, năm nay tuổi Hợi có cơ hội việc làm nhiều hơn, bản mệnh thường xuyên được cử đi công cán xa học hỏi mở rộng tầm mắt, từ đó thúc đẩy quan lộ thênh thang rộng mở.

🌱 Người tuổi Hợi nên đeo Phật A Di Đà hộ mệnh:

– Giải trừ những đau buồn, tránh xa tiểu nhân lừa gạt, nhìn thấu tâm can người khác. 

– Phật A Di Đà thịnh độ cho khả năng sáng tạo, trí thông minh để người tuổi Hợi tự tin trải nghiệm, hướng tới cuộc sống thanh thản sung túc đúng như họ luôn mong cầu.

=> Xem vận mệnh tuổi hợi năm 2021

————-

Tham khảo sản phẩm của shop Phật Bản Mệnh:

=> Xem các câu chuyện của khách hàng thỉnh Phật Bản Mệnh tại shop 

=> Vòng tay Khói Phật Bản Mệnh Cao Cấp

=> Vòng tay Phật Bản Mệnh Cao Cấp với chất đá ĐẶC BIỆT 

=> Mặt dây Phật Bản Mệnh Cao Cấp tạc nguyên khối 

=> Mặt dây Phật Bản Mệnh Khói nâu Cao Cấp tạc nguyên khối 

=> Treo xe Phật Bản Mệnh Cao Cấp thiết kế RIÊNG 

Mang Phật Bản Mệnh bên mình, tránh ác hành thiện để được bình an, hạnh phúc

Vận khí hanh thông, thành công sẽ đến.

Thỉnh Phật Bản Mệnh sớm – Hạnh Phúc Bình An sớm, Thành đạt sớm.

GỌI HOTLINE NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN: 038.991.9056

———–

Phật Bản Mệnh – Phong thủy đúng, Bình An Hạnh Phúc

#inbox: m.me/phatbanmenh.phongthuydung

#website: www.phatbanmenh.info

#instagram: @phatbanmenh

#youtube: Phật Bản Mệnh

#Hotline: 038.991.9056

 

 *Shop Phật Bản Mệnh tổng hợp

 

Shopping cart

0

No products in the cart.