0 Cart

NHỮNG VIỆC NÊN LÀM TRONG THÁNG PHẬT ĐẢN ĐỂ ĐƯỢC HẠNH PHÚC

Mỗi năm một lần hãy thực hiện những việc này trong Tháng Phật Đản như một nghi thức tẩy trừ phiền não, khởi lên #tâm_từ_bi trong mình. Năng lượng tốt lành từ bản thân bạn hòa cùng nguồn năng lượng tâm linh cực đại sẽ khởi lên những điều tốt đẹp.

 1. Vào ngày Phật Đản (15/4 âm lịch), nên ăn chay, không sát sinh,lau dọn vệ sinh nhà cửa và trang trí bàn thờ Phật thật đẹp để thể hiện lòng tôn kính tới Phật.

2. Thỉnh Phật Hộ Mệnh: Tháng Phật Đản là tháng Đức Phật ra đời, tự nó đã bao hàm một ý nghĩa tâm linh lớn về sự khởi đầu của hạnh phúc và giải thoát đích thực. Thỉnh một vị Phật Bản Mệnh hợp với tuổi của bạn trong tháng này và khởi lên trong tâm một ý niệm từ bi, chính là sự khởi đầu cho sự bình an, hạnh phúc và may mắn đến hết năm.

 

 Kính mừng Đại Lễ Phật Đản , #ưu_đãi 15% toàn bộ sản phẩm Phật Bản Mệnh CAO CẤP. Xem thêm tại: https://shop.phatbanmenh.info/collections/all


3. Đi lễ Phật. Không chỉ là đến với Phật để mong cầu điều tốt, đi chùa về nên bớt đi cái dở như tật đố kỵ, kiêu căng, sân hận, ích kỷ nhỏ nhoi, biết sống hiền lành, tha thứ… Đồng thời, truyền đạt lại những giáo lý tốt đẹp đó cho mọi người xung quanh để tất cả cùng nhau được bình an, hạnh phúc.

4. Tham gia các nghi lễ ngoài trời như diễu hành, làm lễ, thả hoa đăng trên sông, …tham gia vào các hoạt động này không phải để “vui”, mà để nhận về năng lượng bình an được cộng hưởng khi tất cả mọi người đều hướng về Phật trong cùng một không gian và thời gian.

5. Đến chùa để phụ giúp làm công quả, nghe các bài thuyết giảng về cuộc sống, tự chiêm nghiệm về hành động của bản thân để làm cho tâm hồn được thanh tịnh.

 Phát tâm #chia_sẻ bài viết này đến người thân, bạn bè của bạn để tất cả cùng nhau được bình an, hạnh phúc (điều 3)

Phật Bản Mệnh gửi tới bạn lời chúc nguyện mùa lễ Phật Đản thật nhiều an lạc.

Mang Phật bên mình để nhớ lời Phật dạy –#hành_thiện_tránh_ác để luôn được hạnh phúc, bình an.
————-

Phật Bản Mệnh – Phong thủy đúng, Bình An Hạnh Phúc

Shopping cart

0

No products in the cart.